LỢI ÍCH CỦA TÚI KHÍ BÊN TRONG GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN

Túi khí ghế massage là bộ phận được tích hợp bên trong phần mặt da của ghế. Mỗi túi khí ở vị trí khác nhau sẽ có công dụng massage khác nhau, phù hợp với từng bộ phận cơ thể và mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. 

Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích của túi khí trong một ghế massage và tại sao việc sử dụng chức năng này sẽ giúp người dùng cải thiện sức khoẻ. Cùng theo UME để tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động cũng như công dụng của túi khí qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Nguyên lý hoạt động của túi khí

Túi khí massage toàn thân hoạt động dựa trên nguyên lý bơm – nén – xả khí theo một qui trình được thiết lập sẵn. Theo đó các van tự động sẽ điều khiển quá trình này sao cho lượng khí được cung cấp vừa đủ. Sự co và nén của túi khí là mô phỏng động tác xoa bóp bằng tay một cách đều đặn như của con người. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tự do điều chỉnh các túi khí bơm căng vừa đủ, phù hợp với bài massage được lựa chọn và thể trạng của người dùng.

2. Tác dụng của túi khí

– Túi khí có vai trò kết hợp với con lăn để massage cho những bộ phận mà con lăn không với tới, giúp tăng cường khả năng hoạt động của ghế.

– Liệu pháp mát xa nhẹ nhàng của túi khí giúp cải thiện lưu thông máu, giảm áp lực lên tim

– Nén các mô cải thiện lưu lượng bạch huyết  giúp giảm sưng và ngăn ngừa sưng tái phát

– Làm mềm cơ, tăng cường hoạt dịch ở các khớp giúp

– Giúp cơ thể phục hồi sau ngày dài mệt mỏi

Với những lợi ích tuyệt vời ấy, việc lựa chọn cho mình một chiếc ghế sở hữu hệ thống túi khí tốt nhất định là điều cần quan tâm hàng đầu. Hy vọng với những chia sẻ của UME bạn sẽ đưa ra quyết định “đầu tư” chính xác cho sức khỏe bản thân và gia đình. Liên hệ UME để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *