TẠI SAO BẠN NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC GHẾ MASSAGE?

Tại sao nên sở hữu một chiếc ghế massage

Bạn mệt mỏi sau nhiều giờ ngồi trước bàn làm việc? Bạn cảm thấy kiệt sức vào cuối ngày với núi deadline? Cơ thể bạn bắt đầu lên tiếng và cần sự quan tâm chăm sóc. Đó là lúc bạn thật sự nên sở hữu một chiếc ghế mát xa cho riêng mình.

Sự phổ biến của liệu pháp mát xa cho thấy xu hướng này đã bắt đầu chiếm được ưu thế trên thị trường quốc tế. Những lợi ích của liệu pháp mát xa dần được chứng nhận bởi nhiều chuyên gia trên khắp thế giới với những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ con người.

Giảm căng thẳng và lo âu 

Nghiên cứu cho thấy máy mát xa giúp làm giảm căng thẳng bằng cách điều hoà nhịp tim, huyết áp, mức cortisol, và insulin trong cơ thể. Serotonin và dopamine đồng thời cũng được giải phóng giúp cơ thể vượt qua căng thẳng, giảm triệu chứng lo âu hoặc lo âu quá mức.

Cải thiện sức khoẻ

Một nghiên cứu nổi tiếng của viện nghiên cứu y khoa thuộc trường Y học Miami cho thấy: Nếu thư giãn 15 phút trong một chiếc ghế mát xa sẽ giúp làm tăng hoạt động não bộ. Ngoài ra, các chuyên gia đã thực hiện nhiều thử nghiệm toán học một cách nhanh chóng và cho ra kết quả rằng so với những người sử dụng máy mát xa thì những người không sử dụng không có nhiều sự cải tiến nào về sức khỏe. 

Một số người có thể không biết về lợi ích mà mình có thể nhận được từ ghế mát xa. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng chúng ta không thể phủ nhận những công năng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe. 

Cuộc sống hàng ngày khiến chúng ta mệt mỏi và căng thẳng, đặc biệt là khi tuổi tác ngày một cao thì các vấn đề về sức khỏe lại trở nên đáng quan tâm hơn bao giờ hết, chưa kể đến những biến chứng sinh lý khi về già. Để chống lại điều này, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào ghế mát xa, không những hỗ trợ cải thiện sức khỏe mà còn đem đến trải nghiệm thực sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *